Haravan Academy dành cho ai?

Cho dù bạn đang có ý định kinh doanh, mới bắt đầukinh doanh, hay đang dự định mở rộng quy mô doanh nghiệp, Haravan Academy đều có thể cung cấp cho bạn những khoá học phù hợp, bao gồm kiến thức và kĩ năng, từ tổng quan với chi tiết, để giúp bạn học hỏi và phát triển doanh nghiệp của mình.

Haravan Academy có học phí như thế nào?

Các khóa học của Haravan Academy là hoàn toàn miễn phí.

Dù vậy, Haravan Academy luôn cam kết cung cấp các khoá học với chất lượng tốt nhất, bạn vẫn có thể tham gia mà không cần trả chi phí học nào.

Tôi có cần phải có một cửa hàng trên Haravan để tham gia các khóa học không?

Không, bạn có thể tham gia một khóa học mà không cần có cửa hàng trên Haravan.

Mỗi khóa học đều được thiết kế để bạn có thể áp dụng cho doanh nghiệp của riêng mình đang có. Bạn chỉ cần đăng kí với địa chỉ email và tham gia các khoá học mà mình đang có nhu cầu.

Haravan Academy khuyến khích để việc học và áp dụng trở nên hiệu quả hơn khi bạn có thể thực hành cùng lúc, vì vậy chúng tôi khuyên bạn có thể dùng thử miễn phí các sản phẩm của Haravan để nâng cao trải nghiệm học tập của mình.

Click đây để trải nghiệm MIỄN PHÍ

Tôi có cần phải am hiểu sâu về kỹ thuật hoặc công nghệ để tham gia các khóa học này không?

Không, mỗi khóa học đã được phát triển và thiết kế phù hợp cho nhiều đối tượng, trong đó có đối tượng chưa có nhiều kiến thức kỹ thuật trước đó.

Tương tự, Haravan cũng là một nền tảng đơn giản - dễ sử dụng, hỗ trợ các nhà bán lẻ hiệu quả trong việc áp dụng và phát triển doanh nghiệp của mình.

Chúng tôi khuyến khích bạn có thể bắt đầu trải nghiệm một cửa hàng MIỄN PHÍ trên nền tảng Haravan để phát triển doanh nghiệp một cách vượt trội

Click đây để trải nghiệm MIỄN PHÍ

Tôi là một trường hợp thành công khi học và áp dụng từ Haravan Academy! Tôi có thể chia sẻ câu chuyện của tôi với mọi người không?

Haravan Academy rất hoan nghênh và luôn mong nhận được chia sẻ từ câu chuyên thành công của các thành viên tham gia.

Bạn có thể gửi email về [email protected] để chia sẻ câu chuyện thành công của mình và Haravan Academy đã giúp phát triển doanh nghiệp của bạn như thế nào nhé.

Haravan sẽ liên hệ lại bạn sớm và mong có thể lan toả câu chuyện của bạn tới mọi thành viên của cộng đồng Haravan Academy.

Ban quản trị Haravan Academy

Email: [email protected]