Quảng Cáo Google Shopping Với Haravan

Hướng Dẫn Quảng Cáo Google Shopping Hiệu Quả Với Nền Tảng Haravan

Khóa học cung cấp những kiến thức cơ bản về Google Shopping cũng như những phụ lục để bạn có thể bắt đầu quảng cáo Google Shopping dễ dàng với Haravan.

Nội dung khóa học dành cho những khách hàng đang sử dụng sản phẩm Haravan vận hành kinh doanh Online. Những nội dung trong khóa học sẽ giùp các bạn hiểu được cách mà Google nhắm mục tiêu hiệu quả đến khách hàng mua hàng Online cũng như cách triển khai Quảng cáo Google Shopping dễ dàng với nền tảng Haravan.

Phụ lục của khóa học cung cấp cho các bạn chuyên gia quảng cáo Google Ads có thể mở rộng thêm các hình thức quảng cáo khác khi sử dụng nền tảng Haravan quảng cáo như Quảng cáo Shopping Cơ Bản và các hình thức quảng cáo tìm kiếm và hiển thị.



Giảng viên


Haravan
Haravan

Nội dung khóa học



Câu hỏi thường gặp


Điều kiện để tham gia khóa học quảng cáo Google Shopping với Haravan?
Để tham gia khóa học bạn phải có website sử dụng nền tảng Haravan và đăng ký Google Smart Shopping trên hệ thống Haravan. Đây là điều kiện tiên quyết vì khóa học không hướng dẫn các cách triển khai với nền tảng khác.
Tôi có thể sử dụng tài khoản quảng cáo khác để chạy quảng cáo Google Shopping với Haravan?
Nếu bạn là chuyên gia, điều này bạn có thể dễ dàng thực hiện sau khi hoàn tất các bước khởi tạo Google Smart Shopping với Haravan. Tuy nhiên, bạn sẽ khó khăn trong việc tạo chuyển đổi doanh thu trên Haravan. Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng trọn vẹn giải pháp từ Haravan để có thể dễ dàng quảng cáo cũng như được sự hỗ trợ từ đội ngũ Haravan và Google.
Tôi không có kiến thức về Quảng cáo Google, khóa học có thể giúp tôi học có bắt buộc biết về quảng cáo Google hay không?
Khóa học này dành mọi người với nội dung từ đơn giản tới nâng cao. 90% những điều cần làm để quảng cáo Google đã được Haravan xây dựng để giúp bạn có thể không cần có kiến thức về quảng cáo Google có thể dễ dàng bắt đầu. Chúng tôi có xây dựng những phụ lục, hướng dẫn cơ bản dưới dạng video và hình để giúp bạn có thể bắt đầu từng bước dễ dàng. Chúng tôi sẽ cập nhật nhiều hơn để giúp bạn có thể tự học để tối ưu quảng cáo tốt nhất với Google Ads trên nền tảng Haravan.

Bạn đã sẵn sàng ?